Đặc điểm của ong gio tieu am

0
38

Như chúng ta đã biết ong gio tieu am là một bộ phận được cấu tạo bên trong quạt thông gió và có tác dụng giảm ồn ào khi quạt thông gió hoạt động, thế nên nó thực sự hữu dụng và được rất nhiều doanh nghiệp sản xuất và đưa vào sử dụng ở mọi nơi trong các tòa nhà , văn phòng và công sở. Ngày nay là thời đại mà hàng trăm hàng nghìn nhà cao tầng mọc lên, trong một thời đại như vậy thì không thể thiếu những chiếc quạt thông gió trong những nơi như vậy nhưng tiếng ồn cũng là một điều mà không ai thích vì nó ảnh hưởng rất nhiều tới hiệu xuất làm việc thế nên ong gio tieu am mới được đưa vào sử dụng .

Kết quả hình ảnh cho van gió

Ống gió tiêu âm hiện nay có cấu tạo từ hai miếng nhôm hoặc inox bọc bên trong là bông hoặc vải thủy tinh với mẫu ống truyền thống và bên trong là cao su với loại ống hiện đại ngày nay mà ta hay sử dụng. Vì ống gió tiêu âm ngày xưa được làm bằng bông khoáng và tôn đục lỗ có một số điên yếu như sau bống khoáng không thể cản được âm thanh ở nhiều tần số khác nhau  nó chỉ có thể cản được âm thanh ở tần số nhất định không thể thay đổi tần số, dùng một thời gian lâu dài thì bông khoáng sẽ hấp thụ hơi nước và trở thành ẩm mốc và sinh ra mùi hôi thối vô cùng khó chịu , tiếp nữa là bông khoáng để lâu với mùi hôi và mốc như thế khi phát tán ra mội trường đến mũi những ai hít phải sẽ gây ra bệnh ung thư ở người với tỉ  lệ cao và cực kì ô nghiễm môi trường. Vì thế nên ngày nay  ống gió cao su được đưa vào sử dụng nhiều hơn. Ở một nơi phát triển và coa hàng trăm hàng nghìn văn phòng như nước ta thì hãy tưởng tượng xem nếu tất cả những văn phòng và công sở chung cư cao tầng đều phát ra những tiếng kêu phạch phạch của quạt thông gió thì lấy đâu ra hiệu xuất làm việc với sự tập trung cao độ nhất, đó là còn chưa kể ô nghiễm tiếng ồn ngoài gây khoa chịu trong nơi đông người , nơi công cộng nó còn làm ảnh hưởng khống hề nhẹ tới sức khỏe con người như các bệnh ảnh hưởng về não và thính giác của con người. Ống gió tiêu âm được sinh ra với chức năng cực kì hữu dụng của nó nên ngày nay nó thực sự được tin dùng. Quạt thông gió với những ống gió tiêu âm đã thực sự thân thuộc với dân văn phòng thế nên hãy hiểu về nó để sau này còn sử dụng cho gia đình bạn.

Để tìm hiểu thêm thông tin hoặc xin tư vấn tốt nhất, các bạn có thể liên hệ với Hadra hoặc ghé thăm website: https://hadra.com.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.